Chi bộ Công đoàn - Doanh nghiệp KKT Hải Phòng kết nạp Đảng viên mới năm 2015

Hoà chung không khí chào mừng 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2015), chiều ngày 26/01/2015, Chi bộ Công đoàn - doanh nghiệp Khu kinh tế tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 12 quần chúng ưu tú. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Anh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy Khu kinh tế, đồng chí Phạm Thị Hằng - Bí thư chi bộ Công đoàn - doanh nghiệp Khu kinh tế, các đồng chí đại diện Ban Chấp hành các công đoàn cơ sở có quần chúng ưu tú được kết nạp, các đồng chí đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ Công đoàn - doanh nghiệp Khu kinh tế và 12 quần chúng ưu tú được kết nạp Đảng đến từ nhiều doanh nghiệp trong các Khu công nghiệp như Tohoku Pioneer Việt Nam, Nakashima Việt Nam, Korg Việt Nam.


Nghi thức chào cờ diễn ra trong không khí trang nghiêm

Đồng chí Phạm Thị Hằng - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục quan tâm, giúp đỡ các đảng viên mới trong thời gian thử thách theo quy định.


Các đảng viên mới nhận Quyết định kết nạp

Đồng chí Trần Anh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng phát biểu chúc mừng các đảng viên mới sau thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí mong muốn các đảng viên mới sẽ luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức, phát huy năng lực, sở trường để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ Khu kinh tế ngày càng phát triển. 


Đồng chí Trần Anh Tuấn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng phát biểu tại 
Lễ kết nạp đảng viên mới

Các đảng viên mới lắng nghe, ghi nhớ nhiệm vụ và trách nhiệm của mình trên cương vị mới. Lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ Công đoàn - doanh nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp./.

Thực hiện: Đức Thắng - Trung tâm Xúc tiến đầu tư

Share:

vietinbank Namdinhvu Airtec