Đại hội chi bộ Công ty TNHH Toyoda Gosei Hải Phòng lần thứ nhất nhiệm kỳ 2015 - 2017

Ngày 29/5/2015, tại Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng, Chi bộ Công ty TNHH Toyoda Gosei Hải Phòng đã tổ chức Đại hội Chi bộ Công ty lần thứ nhất nhiệm kỳ 2015 - 2017. Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Công Thành - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khu kinh tế; đồng chí Phạm Thị Hằng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khu kinh tế, Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế Hải Phòng cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Công ty.


Quang cảnh Đại hội

Công ty TNHH Toyoda Gosei Hải Phòng thành lập ngày 09/09/2004 là công ty 100% vốn đầu tư Nhật Bản với ngành nghề kinh doanh sản xuất để xuất khẩu toàn bộ sản phẩm phụ tùng và linh kiện ô tô, trong đó chủ yếu là các loại túi khí bảo vệ an toàn cho người lái xe và hành khách trong xe ô tô, các loại tay lái bọc da và nhựa polyurethane. Công ty hiện có gần 3.000 lao động với mức thu nhập bình quân của người lao động là 4,85 triệu đồng/người/tháng.

Chi bộ Công ty TNHH Toyoda Gosei Hải Phòng thành lập ngày 15/5/2012, hiện nay tổng số đảng viên của Chi bộ là 07 đồng chí. Trong nhiệm kỳ vừa qua Chi bộ đã kết hợp với Công đoàn chủ động phối hợp với Ban Giám đốc tổ chức các phong trào thi đua, phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, các hoạt động văn hóa, thể thao, xã hội góp phần thúc đẩy hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Chi bộ đã chủ động xây dựng các chương trình hành động và tổ chức nghiên cứu, triển khai các đợt sinh hoạt chính trị trong các đảng viên theo tinh thần các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương Đảng, Thành ủy Hải Phòng, Đảng ủy Khu kinh tế đến mỗi đảng viên; từng bước đổi mới công tác nghiên cứu, học tập các Nghị quyết của Đảng gắn với việc xây dựng chương trình hành động; luôn quan tâm và định hướng cho công tác tự học tập nâng cao trình độ về chuyên môn và trình độ lý luận chính trị.

Trong nhiệm kỳ 2015 - 2017, Chi bộ Công ty TNHH Toyoda Gosei Hải Phòng quyết tâm làm tốt công tác tham mưu với lãnh đạo Công ty các biện pháp nâng cao hiệu quả quản trị kinh doanh, hiện đại hóa công nghệ, thực hiện tốt các chính sách liên quan đến người lao động như hợp đồng lao động, bảo hiểm xã hội, xây dựng nội quy doanh nghiệp, thực hiện các chế độ tiền lương, phúc lợi xã hội cao để người lao động gắn bó với công ty, nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm chi phí giá thành. 

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, đúng với quy chế và điều lệ Đảng, Chi bộ đã tín nhiệm bầu đồng chí Vũ Văn Thái giữ chức Bí thư Chi bộ Công ty TNHH Toyoda Gosei Hải Phòng nhiệm kỳ 2015 - 2017./.

Thực hiện: Thùy Linh - Trung tâm Xúc tiến đầu tư

Share:

vietinbank Namdinhvu Airtec