Đại hội Chi bộ Công ty TNHH Yazaki Hải Phòng Việt Nam lần thứ hai nhiệm kỳ 2015 - 2017

Ngày 21/5/2015, tại Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng đã diễn ra Đại hội Chi bộ Công ty TNHH Yazaki Hải Phòng Việt Nam lần thứ hai, nhiệm kỳ 2015 - 2017. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khu kinh tế. Đại hội có mặt đầy đủ đảng viên Chi bộ Công ty TNHH Yazaki Hải Phòng Việt Nam.

Nghi thức chào cờ tại Đại hội

Công ty Yazaki Hải Phòng Việt Nam được Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng cấp giấy chứng nhận đầu tư ngày 09/7/2001, là Công ty 100% vốn Nhật Bản với mục tiêu và quy mô sản xuất để xuất khẩu toàn bộ (100%) sản phẩm là các cụm chi tiết ô tô như hệ thống dây dẫn và các cụm thiết bị điện, sản phẩm chủ yếu là hệ thống dây dẫn điện ô tô với sản lượng 1.132.745 bộ/năm. Chi bộ Công ty TNHH Yazaki Hải Phòng Việt Nam được thành lập vào tháng 8/2013 với 03 đảng viên, trong đó đảng viên nữ có 02 đồng chí. 100% đảng viên có trình độ trên Đại học. Các đảng viên trong Chi bộ là cán bộ lãnh đạo quản lý, lãnh đạo Công đoàn cơ sở có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm trong quản lý, điều hành sản xuất, tinh thần trách nhiệm cao, có uy tín với chủ doanh nghiệp và người lao động, tổ chức tốt phong trào công nhân lao động và hoạt động Công đoàn. Đó là những thuận lợi cơ bản cho Chi bộ trong việc lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai, tổ chức thực hiện các chương trình, nhiệm vụ của Đảng uỷ Khu kinh tế Hải Phòng.

Đồng chí Trần Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khu kinh tế phát biểu chỉ đạo Đại hội

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, đúng quy chế và điều lệ Đảng, Đại hội đã nhất trí bầu đồng chí Bùi Ngọc Anh giữ chức Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017.

Trong nhiệm kỳ mới 2015 - 2017, Chi bộ Công ty TNHH Yazaki Hải Phòng Việt Nam quyết tâm phấn đấu 100% đảng viên của Chi bộ được học tập quán triệt các Nghị quyết của Đảng và thực hiện tốt có hiệu quả, chất lượng chức năng nhiệm vụ trong tâm đột xuất do lãnh đạo đơn vị giao, hoàn thành các nhiệm vụ do Đảng uỷ chỉ đạo. Phấn đấu 100% cán bộ, đảng viên có trình độ chuyên môn đạt yêu cầu về lĩnh vực phụ trách, hoàn thành tốt nhiệm vụ ở cương vị công tác được giao. 100% đảng viên và công nhân lao động của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao trong lao động sản xuất. Hàng năm, đánh giá, phân loại 100% đảng viên của Chi bộ được xếp loại đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chi bộ được công nhận là Chi bộ Đảng trong sạch, vững mạnh./.

Đồng chí Trần Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khu kinh tế tặng hoa chúc mừng Bí thư Chi bộ Công ty TNHH Yazaki Hải Phòng Việt Nam nhiệm kỳ 2015 - 2017

Thực hiện: Thành Công - Trung tâm Xúc tiến đầu tư

Share:

vietinbank Namdinhvu Airtec