Đẩy mạnh thực hiện NQ 28 -NQ/TU, Chi bộ Công ty CP KCN Sài Gòn - Hải Phòng kết nạp Đảng viên mới

Trong những năm qua, Đảng bộ Khu kinh tế Hải Phòng luôn tích cực, chủ động thực hiện Nghị quyết 28-NQ/TU của Ban thường vụ Thành ủy về việc xây dựng, củng cố và phát triển tổ chức Đảng, đoàn thể trong các loại hình doanh nghiệp ngoài nhà nước, hợp tác xã, đơn vị sự nghiệp ngoài công lập. Xác định đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của toàn Đảng bộ, công tác bồi dường, kết nạp đảng viên mới luôn luôn được chú trọng, qua đó từng bước tăng cường sức chiến đấu, đảm bảo tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

Ngày 04/11/2016, được sự đồng ý của Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng, Chi bộ Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn - Hải Phòng đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng Dương Hồng Vinh. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Công Thành - Bí thư Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng; đồng chí Bùi Thế Long - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn - Hải Phòng; đồng chí Bùi Văn Chung - Bí thư Chi bộ Công ty cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi Bộ. Tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Văn Chung đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Dương Hồng Vinh, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Dương Hồng Vinh trong thời gian thử thách 12 tháng. 

 Đồng chí Bùi Văn Chung - Bí thư Chi bộ Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn - Hải Phòng trao quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Dương Hồng Vinh

Chi bộ Công ty cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn - Hải Phòng (gọi tắt là chi bộ SHP) được thành lập ngày 19/9/2011 theo Quyết định số 61-QĐ/ĐU của Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng - là một chi bộ doanh nghiệp ngoài nhà nước trực thuộc đảng bộ Khu kinh tế Hải Phòng. Những ngày đầu thành lập, Chi bộ chỉ có 03 đảng viên, được sự quan tâm sát sao của Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng, sự nhiệt tình phấn đấu của những quần chúng ưu tú, đến nay Chi bộ đã phát triển và nâng tổng số đảng viên trong chi bộ lên 07 đảng viên. Từ khi số lượng Đảng viên tăng lên mọi hoạt động của chi bộ ngày càng sôi nổi, đảng viên tham gia nhiệt tình các phong trào, các hoạt động đoàn thể do Công ty phát động. Chất lượng đảng viên trong chi bộ được nâng cao, mỗi đảng viên đều là tấm gương về đạo đức, tác phong, kỷ luật, lối sống và tinh thần trách nhiệm; là nhân tố tích cực trong mỗi bộ phận của đơn vị.

Đồng chí Bùi Thế Long - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn - Hải Phòng tặng hoa chúc mừng đồng chí Dương Hồng Vinh

Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Nguyễn Công Thành - Bí thư Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng đã chúc mừng sự phát triển vững mạnh của Chi bộ Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn - Hải Phòng và cá nhân đồng chí Dương Hồng Vinh sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ Công ty ngày càng phát triển.

Công tác bồi dưỡng và phát triển Đảng viên mới tại các tổ chức Đảng trong doanh nghiệp ngoài nhà nước, đặc biệt là các doanh nghiệp trong khu kinh tế, khu công nghiệp trên địa bàn thành phố mang ý nghĩa vô cùng quan trọng, nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong các doanh nghiệp, bảo đảm các doanh nghiệp hoạt động theo đúng chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Phát triển tổ chức đảng, đoàn thể, đảng viên trong doanh nghiệp tại các khu công nghiệp, tạo sự chuyển biến rõ rệt về chất lượng hoạt động của các loại hình tổ chức đảng, đoàn thể trong các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp./.

 Chi bộ Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn - Hải Phòng chụp ảnh kỷ niệm 
cùng lãnh đạo Đảng ủy Khu kinh tế

Thực hiện: Trung tâm Thông tin - tư vấn dịch vụ kỹ thuật công nghiệp và môi trường

Share:

vietinbank Namdinhvu Airtec