Hội nghị Thông tin thời sự Quý I năm 2014

Ngày 20/03/2014, Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng đã tổ chức Hội nghị Thông tin thời sự Quý I năm 2014 để kịp thời chuyển tới toàn thể đảng viên và quần chúng trong Đảng bộ những diễn biến của tình hình thời sự trong nước và quốc tế. Tới dự và trực tiếp truyền đạt nội dung Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quốc Doanh - Trưởng phòng Tuyên truyền - Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng, báo cáo viên cấp thành phố. Cùng tham dự chương trình có các đồng chí chuyên viên của Thành ủy theo dõi Đảng bộ. Về phía Đảng bộ Khu kinh tế có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Khu kinh tế, lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế, lãnh đạo Công đoàn Khu kinh tế, các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ Khu kinh tế cùng toàn thể đảng viên, cán bộ, công chức cơ quan Ban Quản lý và các đơn vị sự nghiệp trực thuộc.

Quang cảnh Hội nghị 

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Doanh đã truyền đạt một số thông tin thời sự nổi bật trong quý I năm 2014 cũng như những sự kiện quan trọng của thành phố và đất nước trong năm 2014, đồng thời yêu cầu Đảng ủy Khu kinh tế cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền để cán bộ, đảng viên, quần chúng, công nhân lao động trong các khu công nghiệp, khu kinh tế Hải Phòng hiểu rõ về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của nước ta; tạo sự đồng thuận trong nhận thức và hành động của toàn Đảng bộ, góp phần thực hiện thắng lợi các yêu cầu, nhiệm vụ chính trị trọng tâm, đột xuất của đất nước và của địa phương trong tình hình hiện nay.

Đồng chí Nguyễn Quốc Doanh - Trưởng phòng Tuyên truyền - Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng, báo cáo viên cấp thành phố trực tiếp truyền đạt nội dung Hội nghị

Hội nghị là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, góp phần nâng cao nhận thức chính trị của Đảng bộ Khu kinh tế, là điểm tựa vững chắc để phát huy tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, khẳng định khối đại đoàn kết dân tộc trong thời đại mới./.

Thực hiện: Thu Hiền - Trung tâm Xúc tiến đầu tư

Share:

vietinbank Namdinhvu Airtec