Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ Công ty TNHH FujiMold Việt Nam

Ngày 18/12/2013 tại Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng, Đảng ủy Khu kinh tế đã trang trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ Công ty TNHH FujiMold Việt Nam.

Công ty TNHH FujiMold Việt Nam nằm trong Khu công nghiệp Nomura - Hải Phòng, được thành lập ngày 26/7/2002, là công ty 100% vốn Nhật Bản. Mặt hàng chủ yếu của công ty là sản xuất linh kiện nhựa của máy in và máy ảnh kỹ thuật số, khung loa bằng nhựa và chế tạo khuôn thép, sản phẩm chủ yếu xuất khẩu sang Nhật, Hongkong, Philippine và một số nước Châu Á khác. Lao động của công ty tính đến thời điểm tháng 10/2013 là 300 người, trong đó 210 người là lao động nữ (chiếm 70%). Công ty cũng là đơn vị tiên phong và gương mẫu trong các hoạt động tổ chức, đặc biệt, tổ chức Công đoàn của công ty trực thuộc Công đoàn Khu kinh tế Hải Phòng với 100% số người lao động tham gia. 

Buổi lễ tổ chức với nghi thức trang trọng

Đồng chí Dương Thị Thùy Trang - Chánh văn phòng Đảng ủy Khu kinh tế công bố Quyết định thành lập chi bộ Công ty TNHH FujiMold Việt Nam

Chi bộ công ty được thành lập gồm 04 đồng chí Đảng viên là những gương mặt lao động tiêu biểu, ưu tú của công ty, Đảng viên gương mẫu của tổ chức Đảng bộ Khu kinh tế Hải Phòng, được phát hiện và giới thiệu bởi Công đoàn Khu kinh tế Hải Phòng. 02 đồng chí Đảng viên của chi bộ là cán bộ thuộc Ban Chấp hành Công đoàn kiêm nhiệm công ty.

Đồng chí Mai Xuân Hòa - Bí thư Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng trao Quyết định thành lập và tặng hoa cho 04 đồng chí Đảng viên chi bộ mới

Đồng chí Phạm Thị Hằng - Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế Hải Phòng chia sẻ tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ công bố Quyết định, đồng chí Mai Xuân Hòa - Bí thư Đảng ủy Khu kinh tế, phó Trưởng ban thường trực Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng hoan nghênh và chúc mừng các đồng chí Đảng viên của Công ty TNHH FujiMold Việt Nam đã có tổ chức Đảng riêng để sinh hoạt và hoạt động độc lập. Đồng chí đề nghị các đồng chí Đảng viên cố gắng phấn đấu, trau dồi về cả phẩm chất đạo đức và nghiệp vụ chuyên môn, thực sự trở thành những hạt nhân chính trị, tập hợp quần chúng, chứng minh sự tiên phong và gương mẫu của người Đảng viên trong công tác cũng như trong sinh hoạt chung, đặc biệt trong doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư nước ngoài.

Đồng chí Đỗ Thị Thu Hương - Bí thư chi bộ Công ty TNHH FujiMold Việt Nam phát biểu và đọc lời hứa của chi bộ

Việc thành lập tổ chức Đảng ở doanh nghiệp góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức Đảng, góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế, phát triển bền vững của các doanh nghiệp. Với ý nghĩa thiết thực đó, cuối buổi lễ, đồng chí Mai Xuân Hòa nhấn mạnh, Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng luôn luôn quan tâm tạo mọi điều kiện để phát triển tốt nhất cho các chi bộ Đảng trực thuộc, hướng tới trở thành điểm tựa tin cậy và là cầu nối tư tưởng vững chắc giữa tổ chức Đảng và quần chúng./.

Thực hiện: Thu Hiền - Trung tâm Xúc tiến đầu tư

Share:

vietinbank Namdinhvu Airtec