Lễ Kết nạp Đảng viên mới - Chi bộ Ban Quản lý dự án đầu tư hạ tầng khu kinh tế Hải Phòng

    Hòa trong không khí vui chung của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta kỷ niệm 81 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, 121 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng toàn quốc lần thứ XI, Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ 14, ngày bầu cử đại biểu quốc hội khóa 12 và Hội đồng nhân dân các cấp thành công tốt đẹp, vừa qua, được sự đồng ý của Đảng bộ khu kinh tế Hải Phòng, Chi bộ Ban Quản lý dự án đầu tư hạ tầng khu kinh tế (KKT) đã trang trọng tổ chức "Lễ kết nạp Đảng viên " cho hai quần chúng ưu tú Trần Ngọc Huy và Mai Thị Thanh Thủy. Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ có đồng chí Trần Anh Tuấn- Phó bí thư thường trực Đảng ủy khu kinh tế Hải Phòng; đồng chí Vũ Văn Quý- Bí thư Chi bộ, Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư hạ tầng KKT cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ và các quần chúng ưu tú là đối tượng phát triển Đảng.

    Chi bộ Ban Quản lý dự án đầu tư hạ tầng KKT là Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Khu kinh tế, được tách ra từ Chi bộ Văn phòng- Tổ chức từ ngày 6/4/2010 theo Quyết định số 09/QĐ-ĐU của Đảng ủy Ban Quản lý khu kinh tế Hải Phòng. Mặc dù đã gặp rất nhiều khó khăn do mới thành lập, nhưng Chi bộ đã cố gắng khắc phục vượt qua để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ cấp trên giao, trong những năm qua Chi bộ liên tục được Đảng ủy khu kinh tế công nhận là "Chi bộ trong sạch vững mạnh". 

    Thực hiện nghị quyết Đại hội Chi bộ Ban Quản lý dự án khu kinh tế và nghị quyết các kỳ sinh hoạt, Chi bộ đã phân công các đồng chí Đảng viên bồi dưỡng ,giúp đỡ hai quần chúng ưu tú Trần Ngọc Huy và Mai Thị Thanh Thủy có nguyện vọng xin vào Đảng. Qua thời gian bồi dưỡng, xác minh lý lịch chi bộ xét thấy 2 quần chúng có đủ tiêu chuẩn và điều kiện để kết nạp vào Đảng theo quy định của Điều lệ Đảng. Quần chúng Trần Ngọc Huy và Mai Thị Thanh Thủy, tuy tuổi đời còn trẻ, chưa mạnh dạn trong phê bình và tự phê bình, nhưng rất chịu khó học hỏi, luôn có ý thức rèn luyện phấn đấu, có phẩm chất chính trị và lập trường tư tưởng vững vàng, có lý tưởng cách mạng và kiên định với đường lối của Đảng; có lối sống dản dị, chan hòa, đúng mực với đồng nghiệp, sẵn sàng giúp đỡ mọi người.

    Tại buổi Lễ Kết nạp Đảng viên mới, thay mặt Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng, đồng chí Trần Anh Tuấn- Phó bí thư thường trực- đã phát biểu chúc mừng và căn dặn Đảng viên mới kết nạp về những trọng trách của mình khi đã trở thành một Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và trách nhiệm của người Đảng viên mới. Đồng chí Trần Anh Tuấn cũng bày tỏ sự tin tưởng của Đảng ủy đối với Đảng viên nói riêng và Chi bộ Ban Quản lý dự án đầu tư hạ tầng khu kinh tế nói chung trong việc góp sức xây dựng Đảng bộ Khu kinh tế Hải Phòng ngày càng vững mạnh./.

    Dưới đây là một số hình ảnh ý nghĩa tại buổi Lễ:

Đồng chí Vũ Văn Quý - Bí thư Chi bộ - trao quyết định cho đồng chí Trần Ngọc Huy 

Đồng chí Vũ Văn Quý - Bí thư Chi bộ - trao quyết định cho đồng chí Mai Thị Thanh Thủy

Đồng chí Vũ Văn Quý - Bí thư Chi bộ - trao cuốn sổ Điều lệ Đảng viên cho Đảng viên mới

Share:

vietinbank Namdinhvu Airtec