Lễ kết nạp Đảng viên mới- Chi bộ Văn phòng- Tổ chức

Sáng ngày 21/01/2011, tại Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng, được sự đồng ý của Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng, Chi bộ Văn phòng- Tổ chức đã tổ chức trang trọng "Lễ kết nạp Đảng viên" cho hai quần chúng ưu tú Đồng Quốc Đạt và Trịnh Thị Hiếu. Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới có đồng chí Mai Xuân Hòa- Bí thư Đảng ủy Khu kinh tế, Phó trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng; đồng chí Trần Anh Tuấn- Phó bí thư thường trực Đảng ủy Khu kinh tế; đồng chí Bùi Văn Thụ- Chủ tịch Công đoàn Ban Quản lý, Trưởng phòng Phòng Quản lý Lao động; đồng chí Trần Thị Phượng Diệp- Phó bí thư Chi bộ Văn phòng- Tổ chức, Phó chánh Văn phòng Ban Quản lý cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ Văn phòng- Tổ chức và các quần chúng ưu tú là đối tượng phát triển Đảng.

Công tác phát triển Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa rất quan trọng của Đảng bộ Khu kinh tế Hải Phòng, nhằm bổ sung cho Đảng ủy đội ngũ Đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, đảm bảo cho Đảng bộ không ngừng phát triển lớn mạnh. Sau một thời gian giáo dục, giúp đỡ của Chi bộ, cùng với sự cố gắng nỗ lực phấn đấu của bản thân cũng như được sự đồng ý của Đảng bộ Khu kinh tế Hải Phòng, Chi bộ Văn phòng- Tổ chức đã tổ chức Lễ kết nạp hai quần chúng ưu tú trên vào Đảng Cộng sản Việt Nam.  

Đảng viên mới Trịnh Thị Hiếu, Chi bộ Văn phòng- Tổ chức 

Tại buổi Lễ, thay mặt Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng, đồng chí Mai Xuân Hòa đã phát biểu chúc mừng và căn dặn các Đảng viên mới kết nạp về những trọng trách của mình khi đã trở thành một Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và trách nhiệm của người Đảng viên mới. Đồng chí Mai Xuân Hòa cũng bày tỏ sự tin tưởng của Đảng ủy đối với Đảng viên nói riêng và Chi bộ Văn phòng- Tổ chức nói chung trong việc góp sức xây dựng Đảng bộ Khu kinh tế Hải Phòng ngày càng vững mạnh. 

Đảng viên mới Đồng Quốc Đạt, Chi bộ Văn phòng- Tổ chức

Phát biểu cảm tưởng của mình trong Lễ kết nạp Đảng viên mới, đồng chí Đồng Quốc Đạt và đồng chí Trịnh Thị Hiếu đã gửi lời cảm ơn tới Đảng bộ, Chi bộ và đồng nghiệp đã giúp đỡ dìu dắt mình trưởng thành trong quá trình công tác tại Ban Quản lý. Đồng thời các đồng chí cũng bày tỏ niềm xúc động và tự hào  của mình khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nghĩa vụ và trách nhiệm của người Đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ Đảng phát triển trong sạch, vững mạnh... 

Share:

vietinbank Namdinhvu Airtec