Lễ Kết nạp Đảng viên mới- Chi bộ Văn phòng- Tổ chức

Thực hiện Nghị quyết đại hội lần thứ 2 Đảng bộ khu kinh tế Hải Phòng nhiệm kỳ 2010 - 2015, Chương trình hành động toàn khoá của Chi bộ Văn phòng- Tổ chức; Quyết định của Ban Chấp hành Đảng bộ khu kinh tế Hải Phòng về việc kết nạp Đảng viên. Sáng ngày 14/10/2011, tại phòng Hội thảo Ban Quản lý khu kinh tế Hải Phòng, Chi bộ Văn phòng- Tổ chức trực thuộc Đảng uỷ khu kinh tế Hải Phòng đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú là Nguyễn Thế Tuấn và Trần Thị Mai Chi vào Đảng cộng sản Việt Nam. Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Phạm Thuyên- Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Trưởng ban Ban Quản lý khu kinh tế Hải Phòng; đồng chí Mai Xuân Hoà- Bí thư Đảng uỷ khu kinh tế Hải Phòng, Phó trưởng ban Ban Quản lý; đồng chí Vũ Đình Tới- Phó trưởng ban thường trực Ban Quản lý; các đồng chí trong Ban chấp hành, Ban thường vụ Đảng uỷ khu kinh tế Hải Phòng cùng đảng viên và các quần chúng ưu tú là đối tượng phát triển Đảng của Chi bộ Văn phòng - Tổ chức. 

    Quyết định của Ban chấp hành Đảng bộ khu kinh tế Hải Phòng, kết nạp các đồng chí là quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam, chính là sự ghi nhận đánh giá quá trình công tác, rèn luyện phấn đấu vì mục tiêu lý tưởng của Đảng, của nhân dân; đồng thời là niềm vinh dự tự hào của cá nhân các đồng chí nói riêng và cũng là niềm vinh dự tự hào, niềm vui chung của Chi bộ, Đảng bộ, chính quyền và các đoàn thể Khu kinh tế Hải Phòng.

Thực hiện nghị quyết Đại hội Chi bộ Ban Quản lý dự án khu kinh tế  và nghị quyết các kỳ sinh hoạt, Chi bộ đã phân công các đồng chí Đảng viên bồi dưỡng ,giúp đỡ hai quần chúng ưu tú Nguyễn Thế Tuấn và Trần Thị Mai Chi có nguyện vọng xin vào Đảng. Qua thời gian bồi dưỡng, xác minh lý lịch chi bộ xét thấy 2 quần chúng có đủ tiêu chuẩn và điều kiện để kết nạp vào Đảng theo quy định của Điều lệ Đảng. Quần chúng Nguyễn Thế Tuấn và Trần Thị Mai Chi, tuy tuổi đời còn trẻ, chưa mạnh dạn trong phê bình, nhưng rất chịu khó học hỏi, luôn có ý thức rèn luyện phấn đấu, có phẩm chất chính trị và lập trường tư tưởng vững vàng, có lý tưởng cách mạng và kiên định với đường lối của Đảng; có lối sống dản dị, chan hòa, đúng mực với đồng nghiệp, sẵn sàng giúp đỡ mọi người. 

Tại buổi Lễ, thay mặt Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng, đồng chí Trần Anh Tuấn – Phó bí thư thường trực Đảng uỷ khu kinh tế Hải Phòng- đã phát biểu chúc mừng và căn dặn Đảng viên mới kết nạp về những trọng trách của mình khi đã trở thành một Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và trách nhiệm của người Đảng viên mới. Đồng chí Trần Anh Tuấn  cũng bày tỏ sự tin tưởng của Đảng ủy đối với Đảng viên nói riêng và Chi bộ Văn phòng - Tổ chức nói chung trong việc góp sức xây dựng Đảng bộ Khu kinh tế Hải Phòng ngày càng vững mạnh./.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại buổi Lễ: 

Share:

vietinbank Namdinhvu Airtec