Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Công đoàn - Doanh nghiệp Khu kinh tế Hải Phòng

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, ngày 18/11/2016, được sự đồng ý của Đảng uỷ Khu kinh tế Hải Phòng, Chi bộ Công đoàn - Doanh nghiệp Khu kinh tế đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 08 quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam tại Hội trường Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Công Thành - Bí thư Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng; đồng chí Phạm Thị Hằng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Khu kinh tế, Bí thư Chi bộ Công đoàn - Doanh nghiệp; các đồng chí đại diện Ban chấp hành các Công đoàn cơ sở có quần chúng ưu tú được kết nạp; các đồng chí đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Công đoàn - Doanh nghiệp và 08 quần chúng ưu tú được kết nạp Đảng. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Công Thành - Bí thư Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng và đồng chí Phạm Thị Hằng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Khu kinh tế, Bí thư Chi bộ Công đoàn - Doanh nghiệp đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho 08 đồng chí đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

 Nghi Lễ trao Quyết định kết nạp cho các đồng chí đảng viên mới

Trong thời gian qua, mặc dù công tác phát triển đảng viên trong các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài vẫn còn gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Tuy nhiên với tinh thần trách nhiệm, sáng tạo, vượt qua khó khăn, Đảng bộ Khu kinh tế Hải Phòng nói chung, Chi bộ Công đoàn - Doanh nghiệp nói riêng đã tích cực vận động, bồi dưỡng các quần chúng ưu tú chuyển biến về nhận thức và hành động để được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Các đảng viên mới là những cán bộ trẻ, có trình độ học vấn, chuyên môn nghiệp vụ cao và có phẩm chất đạo đức tốt và có ý chí nỗ lực vươn lên trong công việc. 

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Công Thành - Bí thư Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng đã chúc mừng sự phát triển vững mạnh của Chi bộ Công đoàn - Doanh nghiệp và cá nhân các đồng chí đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Để đáp ứng tốt yêu cầu công tác trong tình hình mới, đồng chí nhắc nhở Chi bộ cần tiếp tục đổi mới và nâng cao hơn nữa công tác phát triển đảng viên, tiếp tục xây dựng tổ chức cơ sở Đảng vững về chính trị, tư tưởng, mạnh về tổ chức.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Công đoàn - Doanh nghiệp kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng./.

Thực hiện: Trung tâm Thông tin - tư vấn dịch vụ kỹ thuật công nghiệp và môi trường

Share:

vietinbank Namdinhvu Airtec